Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn

TPO - Trong khi ba con sói đang ngấu nghiến con mồi của mình thì bất ngờ một chú gấu nâu lao tới với ý định cướp miếng ăn.

Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 1 Những bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nghiệp dư Littlejohns, 75 tuổi khi ông đang trên đường đến dãy núi Rocky (Bắc Mỹ).
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 2 Theo lời miêu tả của Littlejohns, ba con sói trong ảnh đã mất rất nhiều công sức để săn được miếng mồi ngon lành – một con hươu. Thế nhưng, khi chúng đang chuẩn bị thưởng thức thành quả của mình, thì bất ngờ một con gấu nâu lao tới với ý định cướp mồi.
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 3 Lập tức, 3 con sói phản công mạnh mẽ. Chúng nhe hàm răng sắc nhọn nhuốm màu máu hươu để đe dọa con gấu nâu to lớn.
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 4 Con gấu có lẽ vì đang quá đói mồi nên cũng tỏ ra mình không phải dạng vừa, một mình đối đầu với 3 con sói khát máu.
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 5 Với vũ khí duy nhất là bàn tay lớn cùng móng vuốt sắc nhọn, con gấu nâu đã lần lượt khiến 3 con sói sợ hãi, bỏ của chạy lấy người.
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 6 Trên lớp tuyết trắng xóa thậm chí còn vương vãi vài vết máu và mẩu lông sói.
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 7
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 8 Sau khi cả 3 con sói đã chạy mất, gấu nâu ung dung một mình thưởng thức bữa thịt hươu thơm ngon.
Gấu nâu liều chết đối đầu sói dữ để tranh ăn - ảnh 9 Con sói đứng từ xa nhìn con mồi vừa bị nẫng mất với ánh mắt đầy tiếc nuối.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá