Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3

LG G Pro 2 có giá tương đương với chiếc G Flex cong cũng mới được ra mắt, và cùng là những sản phẩm có giá cao nhất của LG từ trước đến nay. Thậm chí, mức giá của LG G Pro 2 còn cao hơn siêu phẩm Galaxy Note 3 của Samsung.

Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3

LG G Pro 2 vừa được lên kệ tại Hàn Quốc. Sản phẩm được phân phối bởi 3 nhà phát hành hàng đầu tại Hàn Quốc là SK Telekom, KT (olleh), và LG U+ với giá 999,900 Won, tương đương khoảng 933 USD.

LG G Pro 2 có giá tương đương với chiếc G Flex cong cũng mới được ra mắt, và cùng là những sản phẩm có giá cao nhất của LG từ trước đến nay, vượt mặt LG Pro nguyên bản ( giá 903 USD ) và LG G2 ( giá 890 USD ). Giá của chiếc điện thoại đời mới LG này thậm chí còn cao hơn siêu phẩm Galaxy Note 3 của Samsung, ngay cả khi nó được trợ cấp từ những "ông lớn" xứ Hàn.

Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 1

Tuy vậy, khi du nhập vào thị trường quốc tế vào tháng 3 tới, chiếc LG G Pro 2 chắc chắn sẽ có giá thấp hơn khá nhiều so với hiện nay. Mức giá được dự kiến là vào khoảng trên 600 USD chưa tính đến các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Các tính năng của chiếc LG đời mới này có lẽ phải đợi đến hội chợ MWC 2014 diễn ra vào tuần tới để xác thực xem nó có thật sự xứng đáng với mức giá kỷ lục mà LG đã đặt ra.

LG G Pro 2 sở hữu một camera 13 MP phía sau với tính năng nâng cao OIS Plus, màn hình 5.9-inch, độ phân giải 1080p, và tính năng mở khóa màn hình bằng "mã chạm".

Một vài hình ảnh của LG G Pro 2 :

Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 2 
Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 3 
Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 4 
Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 5 
Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 6 

Giá của LG G Pro 2 đắt hơn Galaxy Note 3  - ảnh 7 

Theo Nguyễn Nguyễn

Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá