DMCA.com Protection Status

Giả thuyết đáng sợ về bộ xương người bí ẩn trong căn nhà hoang

Một bộ hài cốt vừa được tìm thấy bên trong tòa nhà bỏ hoang từng là trụ sở của một sở cảnh sát. Một giả thuyết đáng sợ được đăt ra đó là bộ xương của một người vô gia cư, người đã vô tình tự nhốt mình bên trong một xà lim và bị giam cầm cho đến chết mà không ai biết.

Buồng giam nơi phát hiện bộ hài cốt bí ẩn, nhiều khả năng thuộc về một người vô gia cư, người đã vô tình tự giam chính mình và tử vong do không thể thoát ra ngoài.
Buồng giam nơi phát hiện bộ hài cốt bí ẩn, nhiều khả năng thuộc về một người vô gia cư, người đã vô tình tự giam chính mình và tử vong do không thể thoát ra ngoài.

Hài cốt của một người đàn ông được tìm thấy bên trong một tòa nhà bỏ hoang ở thành phố Paterson (bang New Jersey, Mỹ). Căn nhà này đã từng là trụ sở của sở cảnh sát thành phố Paterson trước khi bị bỏ hoang 35 năm trước do một vụ cháy.

Bộ hài cốt được phát hiện trong một lần căn nhà đang được xem xét khi chủ nhân sở hữu của nó, gia đình Greenbaum, đang rao bán căn nhà. Bộ hài cốt được phát hiện nằm bên trong một buồng giam với cửa bị khóa kín và cảnh sát tin rằng người này đã bị nhốt trong đó suốt 10 năm qua, dựa vào thông tin được in trên chai nước và đơn thuốc được tìm thấy gần bộ hài cốt.

Một giả thuyết lập tức được đặt ra, khi nhiều khả năng đây là hài cốt của một người vô gia cư, người đã đi vào bên trong tòa nhà để tìm nơi trú ngụ rồi vô tình bị khóa trái bên trong buồng giam và không thể thoát ra ngoài được, khiến ông bị mắc kẹt và chết ngay trong buồng giam.

“Thật là một điều bi thảm và chúng tôi rất tức giận vì điều đó”, Susan Greenbaum, chủ nhân của căn nhà cho biết. “Gia đình chúng tôi sinh ra và lớn lên trong cộng đồng này và thật buồn khi vẫn còn những vấn đề với người vô gia cư tồn tại trong cộng đồng này”.

Tuy nhiên phía cảnh sát cho biết mới hài cốt trên thuộc về một người vô gia cư mới chỉ là giả thuyết và vẫn cần phải điều tra thêm để đưa ra kết luận cuối cùng cũng như để tìm ra danh tính thực sự của bộ hài cốt.

Giả thuyết đáng sợ về bộ xương người bí ẩn trong căn nhà hoang - ảnh 1 Bên ngoài tòa nhà bị bỏ hoang từng thuộc về sở cảnh sát thành phố Paterson, bên trong vẫn còn những buồng giam dùng để giam giữ tội phạm.

Trước đó sở cảnh sát thành phố Paterson đã sử dụng tòa nhà này làm trụ sở cho đến khi một vụ cháy xảy ra vào năm 1980, buộc sở cảnh sát phải dời đi và tòa nhà này bị bỏ hoang từ đó cho đến nay, bên trong tòa nhà vẫn còn những buồng giam được sử dụng để giam giữ tội phạm.

Sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương với nạn nhân của vụ việc. Nếu giả thuyết về cái chết của người vô gia cư là đúng thì người này phải trải qua một cơn ác mộng thực sự, khi bị giam cầm cho đến chết mà không có cách nào để thoát ra.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng