Giải pháp mới về xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Tập đoàn Intel cùng SuperMicro và Vmware vừa giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”.

Buổi giới thiệu giải pháp mới của Intel
Buổi giới thiệu giải pháp mới của Intel

Private Cloud (hệ thống đám mây dùng riêng) đang được quan tâm và triển khai mạnh mẽ như xu hướng chuyển dịch tất yếu của hệ thống công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp theo nhu cầu phát triển giữa kỷ nguyên cạnh tranh về tốc độ xử lý, tính bảo mật thông tin và năng lực lưu trữ dữ liệu.

Giải pháp mới này phù hợp để triển khai cho doanh nghiệp trên hầu hết lĩnh vực ngành nghề, từ truyền thông - quảng cáo, tài chính - ngân hàng, giáo dục, y tế... với quy mô vừa, khoảng 50 nhân viên trở lên.

Giải pháp mới về xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp - ảnh 1
Đây là giải pháp giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có, đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ - điện toán của doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá