Giám đốc NASA tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh

TPO - “Tôi tin rằng một ngày nào đó, chúng ta sẽ tìm ra các thực thể sống ở thiên hà này hoặc thiên hà khác, bởi có tới hàng tỉ thiên hà trong vũ trụ này”, Giám đốc NASA Charles Bolden chia sẻ.

Hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh được chụp lại tại Khu vực 51.
Hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh được chụp lại tại Khu vực 51.

Tuần trước, Giám đốc NASA Charles Bolden đã có buổi giao lưu với các học sinh Anh về những vấn đề xoay quanh sự tồn tại của người ngoài hành tinh. 

Tại buổi nói chuyện đó, ông Bolden bày tỏ sự tin tưởng: “Tôi tin rằng một ngày nào đó, chúng ta sẽ tìm ra các thực thể sống ở thiên hà này hoặc thiên hà khác, bởi có tới hàng tỉ thiên hà trong vũ trụ này”. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định hiện chưa có bằng cụ thể chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Ngoài ra, Giám đốc NASA còn hé lộ sự thật về "Khu vực 51" - nơi vốn nổi tiếng với các lời đồn đoán về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, thậm chí có người còn cho rằng đây chính là nơi lưu giữ đĩa bay và thi thể của người ngoài hành tinh trong sự kiện UFO ở Roswell năm 1947.

Khu vực 51 là một căn cứ quân sự nằm khoảng 129km về phía Tây Bắc Las Vegas, Nevada (Mỹ). Nơi đây từng được sử dụng làm nơi thử nghiệm của Ủy ban Năng lượng nguyên tử với sự chấp thuận của cựu Tổng thống Mỹ Dwight Eisenhower. Đó là nơi chiếc máy bay do thám U-2 đã được phát triển, song song với việc huấn luyện phi công.

“Tôi đã đến đó và thấy đây là một khu quân sự hết sức bình thường. Nó không như nhiều người nghĩ. Tôi chưa từng nhìn thấy bất kì người ngoài hành tinh hay đĩa bay nào khi tôi ở đó.”, ông Bolden cho biết.

Theo ông Bolden, có lẽ chính vì sự bảo mật gắt gao của nó, cùng các hoạt động thử nghiệm máy bay quân sự diễn ra thường xuyên tại đây mà nhiều người đã lầm tưởng đây là bến cảng của người ngoài hành tinh.

Theo HNGN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá