Giật mình rắn tung mình đớp chân người đi xe máy

TPO - Một người đi xe máy ở Lampang, miền bắc Thái Lan vô cùng sốc khi một con rắn đang trườn giữa đường bất ngờ nhảy lên tấn công anh, Dailymail đưa tin hôm 18/4.

Khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ bị rắn tấn công khi đang đi xe máy.
Khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ bị rắn tấn công khi đang đi xe máy.

Một người lái mô tô ở Thái Lan đang rất thong dong trên đường thì một sự việc bất ngờ xảy ra: con rắn ở trên đường bỗng nhiên lao lên không trung định cắn chân anh ta.

Tốc độ tấn công của con rắn là rất nhanh và gần như người thanh niên chỉ biết lạng tay lái né tránh. Phản xạ nhanh nhẹn đã tránh cho người lái xe bị cú cắn chết người. 

Thái Lan là quốc gia ở vùng Đông Nam Á với khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa nên có rất nhiều sinh vật nguy hiểm sinh sống. Đáng chú ý trong số này là rắn với nọc độc đủ sức giết người chỉ bằng một lần cắn.

Giật mình rắn tung mình đớp chân người đi xe máy - ảnh 1 Đoạn clip cho thấy người đàn ông thản nhiên lái xe trên đường. Khi đi qua một đoạn đường núi, anh đi chậm lại và di chuyển sang bên trái đường để tránh con rắn.
Giật mình rắn tung mình đớp chân người đi xe máy - ảnh 2 Đột nhiên, con rắn dài khoảng 1,5 mét tung người lên tấn công anh. 
Giật mình rắn tung mình đớp chân người đi xe máy - ảnh 3 Người đàn ông thoáng chút bất ngờ nhưng vẫn vững tay lái tiếp tục hành trình của mình. 

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng