GM ra mắt Chevrolet Spark phiên bản taxi

TPO - GM Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bản Chevrolet Spark Taxi, với ưu điểm lớn nhất là mức giá cạnh tranh cùng chi phí hoạt động thấp.

GM ra mắt Chevrolet Spark phiên bản taxi

Đây là phiên bản được làm lại của Chevrolet Spark, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng chiếc xe để chở hành khách cũng như đồ đạc.

Theo ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc General Motors Vietnam, Spark Taxi là chiếc xe được thiết kế chuyên biệt cho vận chuyển hành khách. GM đã đầu tư và nghiên cứu rất kĩ lưỡng cho sản phẩm này, từ chi tiết lớn như khung xe cho đến chi tiết nhỏ như gạt mưa và rửa kính sau.

Spark Taxi được thiết kế thân từ thép chịu lực để tăng độ an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm, cùng 2 túi khí phía trước.

Chiếc xe có không gian bên trong rộng rãi và cao nhất phân khúc xe hạng B. Xe có thể chứa tối đa 170 lít hành lý, hoặc gập hàng ghế sau để chở đồ khi cần thiết.

GM ra mắt Chevrolet Spark phiên bản taxi - ảnh 1 

Nhờ phần thân ngắn, Spark có bán kính quay vòng tối thiểu 5 mét, cơ động trong thành phố đông đúc.

Xe sử dụng động cơ 1.0L với 4 xi-lanh, không mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu. Toàn chiếc xe có chi phí bảo hành bảo dưỡng thấp nhất có thể, phù hợp với mục đích sử dụng.

Chevrolet Spark Taxi được bán với giá 309 triệu nếu mua 10 xe trở lên, 319 triệu cho khách hàng mua từ 6-9 xe và 329 triệu cho khách mua 1-5 xe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng