Google Nexus 4 'cháy hàng' trong một giờ

TPO - Chỉ chưa đầy một giờ Google chính thức nhận đơn đặt hàng, chiếc smartphone Nexus 4 của hãng này và máy tính bảng Nexus 10 đã “cháy hàng” trên nhiều quốc gia.

Google Nexus 4 'cháy hàng' trong một giờ

Google Nexus 4 'cháy hàng' trong một giờ - ảnh 1

Nexus 4 là thành quả hợp tác giữa nhà sản xuất Hàn Quốc, LG và Google, đã có mặt trên gian hàng trực tuyến Play Shop của Google kể từ ngày hôm qua. Và chỉ sau chưa đầy một giờ, khách hàng đã không thể tiếp tục đặt hàng, được yêu cầu để lại email để thông báo sau khi có lô hàng mới.

“Rất nhiều người tỏ ra quan tâm tới Nexus 4, và chúng tôi đã bán hết đợt hàng đầu tiên trên nhiều quốc gia” nhóm phát triển Nexus của Google chia sẻ trên mạng xã hội Google+. “Chúng tôi đang nỗ lực để tăng cường sản lượng các thiết bị Nexus, cung cấp nhiều hơn trên Google Play trong tuần tới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với giá bán đề nghị 299USD đối với smartphone, không kèm hợp động nhà hạng, Nexus 4 đang trở thành thiết bị được mong đợi nhất, giá thành rẻ hơn một nửa so với các đối thủ có chung cấu hình hay so với iPhone của Apple.

Google kỳ vọng Nexus 4 sẽ tạo nên sự đột phá nhờ nỗ lực trang bị phần cứng tốt nhất, phiên bản Android mới nhất, ứng dụng Google tốt nhất. Và thực tế cho thấy, Google đã gặt hái được những thành công ban đầu.

Theo báo cáo, Google Play đã bán hết Nexus 4 tại các thị trường Mỹ, Anh và Đức. Nhiều khách hàng phàn nàn về tình trạng “tắc” gian hàng trực tuyến do quá đông người truy cập.

Gia Bảo
Theo CNet

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá