Sự kiện: Smartphone

Google Nexus 5 có giá 399 USD

TPO – Google Nexus 5 sau khi lộ những bức ảnh đầu tiên đã có mức giá cụ thể, 399 USD cho một chiếc smartphone màn hình 5 inch Full HD và chip lõi tứ Snapdragon 800.

Google Nexus 5 có giá 399 USD

>Nexus 5 lộ ngày ra mắt và mức giá

Google Nexus 5 có giá 399 USD - ảnh 1

Nexus 5 có lẽ là chiếc smartphone được nhiều người chờ đợi nhất. Không phải bởi nó là chiếc smartphone cao cấp hay cơn sốt lớn như iPhone 5s hay Samsung Galaxy S4, Note 3, mà nó là chiếc smartphone có cấu hình cao và mức giá rất tốt của Google.

Sau khi lộ những bức ảnh đầu tiên, Nexus 5 của Google đã có mức giá cho phiên bản 16GB và 32GB. Theo đó, phiên bản bộ nhớ 16GB có mức giá 399 USD, còn phiên bản 32GB có mức giá cao hơn, 449 USD.

Google Nexus 5 được trang bị màn hình Full HD 5 inch theo tiêu chuẩn của các smartphone Android đang phổ biến. Bộ vi xử lý cũng là loại tốt nhất hiện nay, với chip lõi tứ Snapdragon 800, dung lượng RAM 2GB.

Camera 8 megapixel có vẻ hơi đuối so với các phiên bản smartphone Android cao cấp hiện nay, tuy nhiên Nexus 5 lại ngay lập tức được trang bị hệ điều hành mới nhất của Google, Android 4.4 KitKat.

Google Nexus 5 được kỳ vọng sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng này, tuy nhiên Google vẫn chưa xác nhận thông tin trên.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng