Google Pixel 3 XL 'tai thỏ' có thể có ra mắt vào tháng 10

TPO - Google Pixel 3 XL có thể sẽ đi theo trào lưu “tai thỏ” của rất nhiều mẫu điện thoại hiện nay. Ngoài ra, chiếc điện thoại này có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 như mẫu Pixel 2 trước đây. Ảnh: GSMArena
Google Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 như mẫu Pixel 2 trước đây. Ảnh: GSMArena

Theo Bloomberg, mẫu flagship đến từ Google có thể sẽ được thiết kế với viền phía trên ăn vào một chút của màn hình giống như những mẫu điện thoại “nổi đình nổi đám” khác như iPhone X, LG G7, OnePlus 6…

Hơn nữa, chiếc điện thoại này được dự đoán sẽ có màn hình tràn viền hai bên và chỉ còn phần viền dưới. Bloomberg cũng cho biết thêm Google Pixel 3 XL mới sẽ có hai camera trước.

Còn chiếc điện thoại nhỏ hơn Google Pixel 3 sẽ không có cả màn hình tràn viền cũng như thiết kế “tai thỏ”.

Cũng giống như mẫu điện thoại năm ngoái, Google có thể sẽ giới thiệu Pixel vào tháng 10, và được phân phối tại Mỹ bởi Verizon (Google Pixel mới có thể sẽ có bản không khóa mạng và bán ở các thị trường khác).

Trang web WinFuture của Đức (nổi tiếng với các tin tức mới về công nghệ) cho biết Google sẽ hợp tác cùng Foxconn để sản xuất mẫu điện thoại mới này. WinFuture cho biết Google có thể ra mắt mẫu mới trong khoảng thời gian giữa tháng 8 và tháng 9 dù các mẫu Pixel trước đều được ra mắt vào tháng 10.

Như vậy, rất có thể bản cập nhật Android P mới của Google sẽ cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn cho màn hình có “tai thỏ” và bản cập nhật này sẽ có mặt trên mẫu điện thoại mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng