Google và LG hợp tác chế tạo smartwatch Android?

TPO - Làng công nghệ trên thế giới đang rộ lên tin đồn người khổng lồ Google và LG tiếp tục hợp tác để chế tạo đồng hồ thông minh chạy Android.

Google và LG hợp tác chế tạo smartwatch Android?

Google và LG đang rất thành công với "đứa con chung" Nexus 5. LG cũng đang thiết kế những thiết bị công nghệ đeo tay theo dạng kiểm tra sức khỏe người dùng. Và khi Google cùng LG hợp tác với nhau, người ta nghĩ tới những sản phẩm tốt cả về phần cứng, phần mềm cũng như giá cả không quá đắt đỏ.

Chiếc smartwatch phát triển bởi Google và LG nhiều khả năng sẽ tương tự Nexus, khi mà Google phát triển phần mềm và LG lo phần sản xuất.

Với việc smartwatch đang dần trở thành cái tên được nhắc đến nhiều, các hãng công nghệ sẽ không từ bỏ việc phát triển thiết bị này, ít nhất dù nó không hữu dụng nhưng vẫn tạo dấu ấn trong làng công nghệ.

Thiết bị smartwatch của Google được kỳ vọng khá nhiều, bởi ông lớn này luôn biết cách tạo dấu ấn một cách đặc biệt lên các sản phẩm của mình. Chắc chắn nó sẽ có nhiều tính năng hơn chiếc smartwatch được đánh giá là thất bại của Samsung, Galaxy Gear.

Theo engadget

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá