Gương siêu đa năng điều khiển bằng smartphone

TPO - Thật khó để tưởng tượng chiếc gương Cybertecture Mirror của Hồng Kông thiết kế sẽ thực hiện đa chức năng như thế nào trên thực tế. Nó có thể điều khiển bằng smartphone, hỗ trợ kết nối Wi-fi.

Gương siêu đa năng điều khiển bằng smartphone

Gương tích hợp nhiều ứng dụng sẵn, hiển thị trên màn hình điện tử, kiêm gương soi thông thường.

Ngoài ra, “siêu” gương của tương lai này còn tích hợp hệ thống loa ngoài để giao tiếp với người sử dụng, hỗ trợ kết nối Wi-fi, chống nước công nghệ IP41 và chống sương mù. Vì vậy, Cybertecture hoàn toàn có thể lắp đặt trong nhà tắm.

> Xem thêm ảnh

Cybertecture Mirror có thể sử dụng ở chế độ chủ động và bị động, được điều khiển qua thiết bị điều khiển từ xa hoặc smartphone. Nó giao tiếp với người dùng thông qua cung cấp những thông tin hữu ích, thậm chí là báo cáo tình trạng sức khỏe qua các cảm biến.

Thiết bị hỗ trợ cá nhân này còn có thể kết nối với máy tính cá nhân và điện thoại di động, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực trong các hộ gia đình của tương lai, hoặc cơ quan, môi trường công cộng như khách sạn, bệnh viện, cửa hàng bán lẻ.

Theo trang Engadget, Wen Wei Po, nếu được sản xuất thương mại, Cybertecture Mirror có giá bán khoảng 7.733USD. Hãng dự kiến sẽ tiêu thụ được hơn hai triệu chiếc gương trong ba năm đầu.

Gia Bảo
Theo MyModernMet

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng