Hacker Đan Mạch chi 2 triệu đô mua siêu xe cho vợ đi chợ

Rất ít người trên thế giới có thể sở hữu được cùng một lúc hai siêu xe của Pagani và Koenigsegg. Cặp siêu xe này có giá trị lên tới 5 triệu USD.

Hacker Đan Mạch chi 2 triệu đô mua siêu xe cho vợ đi chợ - ảnh 1 Cặp siêu xe của David Heinemeier Hansson

Rất ít người trên thế giới có thể sở hữu được cùng một lúc hai siêu xe của Pagani và Koenigsegg như David Heinemeier Hansson. Thậm chí hai chiếc xe của triệu phú người Đan Mạch này còn đặc biệt hơn bởi là hàng thửa.

Hacker Đan Mạch chi 2 triệu đô mua siêu xe cho vợ đi chợ - ảnh 2 Koenigsegg Agera HH

David Heinemeier Hansson, một triệu phú ở Đan Mạch sinh năm 1979, còn được biết tới biệt danh hacker số một năm 2005 trong một cuộc thi do Google tổ chức.

Mới đây, David Heinemeier Hansson còn đặt mua một chiếc Koenigesgg Agera HH, dựa trên Agera S có giá không dưới 2 triệu USD. Siêu xe này dễ dàng đạt tới vận tốc 420km/giờ và chỉ có Bugatti Veyron SuperSport mới xứng là đối thủ.

Hacker Đan Mạch chi 2 triệu đô mua siêu xe cho vợ đi chợ - ảnh 3 Pagani HH

Còn chiếc Pagani Zonda HH David Heinemeier Hansson mua từ cách đây gần 3 năm. Anh bắt đầu đặt hàng từ 2010 và sau 12 tháng mới nhận được xe. Pagani HH cũng có giá khởi điểm không thể thấp hơn 2 triệu USD. 

Hacker Đan Mạch chi 2 triệu đô mua siêu xe cho vợ đi chợ - ảnh 4 David Heinemeier Hansson trong ngày đến nhận Zonda HH
David Heinemeier Hansson cho biết, cả hai siêu xe đều có hai chữ cái bắt đầu từ tên anh (HH). Chiếc Agera HH anh mua để tặng cô vợ sau 5 năm chung sống và chỉ đơn giản là phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình.

Theo Thể Thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá