Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng

Hải cẩu Winnie the Pooh và Laska đội mũ quân sự, ôm súng và khoe các kỹ năng bắn súng tại một công viên thủy sinh ở Siberia hôm 9/5, trùng với lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng diễn ra tại quảng trường Đỏ ở Moscow, Nga.

Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng - ảnh 1 Hải cẩu Winnie the Pooh và Laska.
Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng - ảnh 2 Một trong 2 "diễn viên" giương cờ.
Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng - ảnh 3 Winnie the Pooh và Laska giơ tay chào "sĩ quan chỉ huy". Màn trình diễn của 2 chú hải cẩu nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.
Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng - ảnh 4 Evgeniy Baranov, người sáng lập rạp xiếc hải cẩu đầu tiên trên thế giới, cho biết: "Chương trình mới là sự phát triển hợp lý những mẹo diễn trò mà hải cẩu của chúng tôi được học trước đây. Chúng ngày càng tiến bộ sau mỗi buổi tập".
Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng - ảnh 5 Ngoài màn trình diễn bắn súng dưới nước, 2 con hải cẩu còn bơi qua chướng ngại vật khi ngậm dao nhựa trong miệng.
Hải cẩu bắn súng nước, giương cờ kỷ niệm Ngày Chiến thắng - ảnh 6 Hai con vật hiện sống trong bể nuôi có nhiệt độ từ 2 đến 3 độ C, giống với điều kiện của hồ Baikal. Theo ông Baranov, hải cẩu thông minh hơn loài cá heo và có thể được huấn luyện để thực hiện nhiều bài diễn.

Theo Zing.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá