Hai dòng máy in cao cấp của Fuji Xerox vào thị trường Việt Nam

TPO - Hai sản phẩm mới thuộc dòng in Acuity của Công ty Fuji Xerox Việt Nam vừa được giới thiệu ở Việt Nam với nhiều tính năng hiện đại nhất dù giá thành không hề rẻ.

Hai dòng máy in cao cấp của Fuji Xerox vào thị trường Việt Nam

Hai dòng máy gồm Acuity LED 1600 II  và Acuity EY sử dụng công nghệ in phun UV tiên tiến, đem đến những ứng dụng mới cho hoạt động quảng cáo, trang trí nội thất và các ngành công nghiệp thiết kế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Cụ thể, Acuity LED 1600 II có khả năng in lên đến 33 m2/giờ, chiều rộng cuộn lên đến 1.610 mm. Dải màu rộng từ bộ mực 8 màu đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét. 

Bên cạnh bộ màu mực chuẩn CMYK như máy in bình thường, Acuity LED 1600 II còn được trang bị màu light cyan và màu light magenta, màu trắng và màu trong suốt.

Thêm vào đó, mực trắng và trong suốt còn có thể tạo ra những ứng dụng sáng tạo ví dụ như in vân trong suốt hay in nhiều lớp ứng dụng cho giấy phim. 

Trong khi đó, Acuity EY được trang bị tốc độ 35 m2/ giờ và khả năng in trên nhiều vật liệu đặc biệt. Với chiều rộng cuộn lên đến 2.200 mm, Acuity EY còn có thể in trên vật liệu dày đến 48mm. Tính năng này giúp mở rộng năng lực in hiện tại lên nhiều vật liệu, không chỉ là giấy mà có thể là gỗ, kính…

“Công nghệ in phun UV đem đến cơ hội phát triển cho nhiều ngành công nghiệp mới. Không chỉ là những ngành liên quan đến in ấn mà còn trong cả ngành thiết kế nội thất,” ông Hiroshi Shimoe, Tổng Giám đốc Fuji Xerox Việt Nam cho biết.

Các dòng máy nói trên sử dụng mực Uvijet, một loại mực in phun hiện đại có độ bám dính cao, chịu nhiệt lên tới 200 độ C và có thể kéo dài gấp 10 lần so với mực thông thường. Mực in này thân thiện với môi trường vì khả năng in trên các vật liệu tái chế, không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Phía Fuji Xerox  cho biết, sản phẩm do dòng máy này in ra nếu để ngoài trời không qua tráng phủ sẽ có độ bền màu trên 1 năm và nếu qua tráng phủ độ bền màu sẽ là 3-5 năm. Giá của Acuity LED 1600 II vào khoảng 70.000 USD và Acuity EY là 130.000 USD, chưa gồm VAT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá