Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột

Cô lập được một con trâu rừng già yếu, đàn linh cẩu khát máu quyết định cắn giết con mồi ngay cả khi con mồi còn sống và cố sức chạy trốn.

Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 1 Thông thường những con linh cẩu sẽ không trực tiếp đi săn vì cấu tạo cơ thể không cho phép chúng rượt đuổi quá nhanh, sức lực lại không đủ lớn để có thể khống chế con mồi có kích thước khủng, tuy nhiên đàn linh cẩu khát máu này gặp may, chúng gặp được một con trâu rừng già yếu.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 2 Ngay sau khi tách đàn, cô lập được con trâu rừng tội nghiệp, cả đàn linh cẩu gồm gần 20 thành viên liên tục đuổi giết con mồi.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 3 Khi thấy trâu rừng đuối sức, không thể phi nước đại, đàn linh cẩu quyết định ăn sống nuốt tươi con mồi.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 4 Chúng học theo tính tàn bạo của loài chó hoang châu Phi, ăn thịt con mồi ngay cả khi con mồi đang còn sống để kích thích sự khủng hoảng tột độ của con mồi.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 5 Trâu rừng già yếu biết khó thoát khỏi sự truy sát của đàn linh cẩu hung dữ nhưng vẫn cố gắng tìm đường sống trong chỗ chết.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 6 Trong lúc đó, đàn linh cẩu tàn bạo vẫn chạy quây thành vòng tròn, quyết tâm cắn thủng bụng của trâu rừng nhằm moi nội tạng, khiến trâu rừng đau đớn mà chết.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 7 Có những con linh cẩu mặt nhuốm đầy máu của trâu rừng vẫn hung hãn lao vào cắn xé.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 8 Trâu rừng không biết làm gì khác ngoài việc kêu lên đầy đau đớn, mong đồng loại nghe thấy sẽ đến cứu mình.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 9 Tuy nhiên, nó đã tách đàn quá xa và đang dần kiệt sức.
Hãi hùng bầy linh cẩu tấn công trâu rừng đến lòi ruột - ảnh 10 Cuối cùng, trâu rừng cố gắng chạy đến chiếc xe của du khách và cầu cứu con người. Tuy vậy, quy luật sinh tồn đã định, không một ai có thể cứu nó khi số phận buộc nó phải trở thành thức ăn cho loài khác.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng