DMCA.com Protection Status

Hãi hùng cảnh đàn gấu đen tấn công xe chở du khách

TPO - Khoảng 4, 5 chú gấu đen to lớn vây quanh một chiếc xe hơi của du khách tại vườn thú Trùng Khánh (Trung Quốc) và không ngừng rung lắc chiếc xe như thể đang đòi mở cửa để xông vào.

Một hình ảnh cắt ra từ video.
Một hình ảnh cắt ra từ video.

Hôm 27/9, một người dùng Miaopai (mạng chia sẻ video của Trung Quốc) đã đăng tải một đoạn clip ngắn dài chừng 11 phút, ghi lại cảnh một chiếc xe du lịch bị một đàn gấu đen bao vây. Chỉ trong 2 ngày, đoạn video đã thu hút tới 3 triệu lượt xem.

Theo thông tin do người đăng tải video cung cấp, đoạn video này được quay tại một vườn thú ở Trùng Khánh. Một chiếc xe hơi 7 bị ít nhất 4 con gấu đen cao lớn vây quanh. Những con gấu này đứng bằng 2 chân là liên tục rung lắc xe dữ dội như thể đang cố gắng mở cửa.

Hãi hùng cảnh đàn gấu đen tấn công xe chở du khách - ảnh 1 Những con gấu rung lắc chiếc xe hơi dữ dội như thể đang cố gắng mở cửa.
Đoạn video được quay bởi camera hành trình của xe phía sau. Trong suốt quá trình bị gấu tấn công, chiếc xe hơi 7 chỗ đứng im không nhúc nhích.

Theo một số cư dân mạng, có thể những người ngồi trong chiếc xe hơi này đã khiêu khích đàn gấu khiến chúng nổi điên, hoặc đơn thuần bởi chúng quá đói và đang đi kiếm ăn.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng