Hãi hùng cảnh trâu non bị sư tử cắn đứt cổ

Khách du lịch ở Nam Phi lặng người khi tận mắt chứng kiến cảnh trâu non bị những con sư tử hung hãn xé xác không thương tiếc.

Trâu non ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị sư tử tấn công.
Trâu non ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị sư tử tấn công.

Theo Daily Star, nhóm khách du lịch được hướng dẫn viên yêu cầu “ngồi yên và không gây tiếng động trong khi những con sư tử đói khát xuất hiện chỉ cách họ chưa đầy một mét.

Trong đoạn video quay tại Công viên Quốc gia Kruger, Nam Phi, một vị khách du lịch được yêu cầu giữ im lặng. “Hãy ngồi yên và đừng di chuyển, con sư tử đang chăm chú nhìn chúng ta”, hướng dẫn viên nói với nhóm khách du lịch.

Player Loading...

Daily Star mô tả đoạn video giống như kịch bản phim Hollywood, khi đàn trâu vội vàng bỏ chạy vì nhận thấy sự xuất hiện của những con sư tử khát máu.

Một con trâu non chậm chân bị bỏ lại phía sau, không biết mình phải đi hướng nào. Bỗng nhiên, những con sư tử lao tới từ bụi rậm, vây kín con mồi ở mọi phía.

Một con sư tử mở đầu màn tấn công bằng việc giương móng vuốt nhắm tới cổ con trâu non. Nạn nhân đổ gục xuống trong khi một vài con sư tử khác tham gia vào cuộc đi săn, xé xác con mồi trong chớp nhoáng.

Đoạn video kết thúc trong khi các du khách vẫn còn cảm thấy sốc. Kể từ khi đăng tải trên Youtube, video đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem vì du khách ở ngay gần những con sư tử khi vụ việc xảy ra.

Hãi hùng cảnh trâu non bị sư tử cắn đứt cổ - ảnh 1 Khách du lịch lặng người khi âm thầm quan sát cái chết của con trâu non ở cự ly gần.

“Đoạn video này đã gây ấn tượng mạnh”, một người xem bình luận. “Thông thường, các đoạn phim tài liệu về động vật hoang dã thường được quay chậm lại và phóng to hình ảnh từ xa. Nhưng video này quá chân thực”.

Một người khác nói: “Có thể con trâu non chưa đủ lớn để hiểu điều gì khiến cho cả đàn phải bỏ chạy nhanh đến như vậy? Tội nghiệp cho nó”.

Người thứ ba nhận định: “Đó là sự khắc nghiệt của tự nhiên. Nếu bạn không thông minh hay gặp đủ may mắn, bạn sẽ nhận lấy kết cục như vậy”.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá