Hãi hùng chứng kiến cá voi sát thủ nuốt sống cá heo nhỏ

Nhiếp ảnh gia Nina Richardson Bowling ghi lại được cảnh tượng cá voi sát thủ nuốt sống cá heo con tại vùng biển ngoài khơi Canada.

Sự việc xảy ra khi tàu du lịch đưa nhiếp ảnh gia người Mỹ Nina Richardson và nhóm du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới, di chuyển qua vịnh Discovery ở British Columbia, Canada.

Hãi hùng chứng kiến cá voi sát thủ nuốt sống cá heo nhỏ - ảnh 1 Cá voi sát thủ lao khỏi mặt nước và nuốt gọn con mồi đáng thương.

Sau khi phát hiện một con cá heo đang bơi gần đó, đàn cá voi sát thủ đã lao tới truy đuổi, một thành viên trong đàn cá voi lao khỏi mặt nước và nuốt gọn con mồi đáng thương.

“Đoàn chúng tôi với các thành viên từ trên khắp thế giới đang trở về sau chuyến tham quan gấu nâu, thì bất ngờ phát hiện đàn cá voi sát thủ đang truy đuổi một con cá heo nhỏ. Chúng tôi đã dừng tàu lại để quan sát cảnh tượng đó”, nhiếp ảnh gia 59 tuổi cho biết.

Hãi hùng chứng kiến cá voi sát thủ nuốt sống cá heo nhỏ - ảnh 2 Sau khi nuốt gọn con mồi, cá voi sát thủ từ từ lặn xuống nước.

Theo nhiếp ảnh gia Richardson, cá heo nhỏ có thời điểm dường như đã thoát khỏi cuộc truy bắt của đàn cá voi sát thủ. Nhưng cuối cùng, một con cá voi sát thủ áp sát và lao khỏi mặt nước trước khi nuốt sống con mồi.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá