Sự kiện: Smartphone

Hai smartphone Android 'Tàu' cao cấp

TPO - Tại triểm lãm di động châu Á (MAE), nhà sản xuất Trung Quốc, Huawei mang tới hai mẫu điện thoại Android cao cấp mới.

Hai smartphone Android 'Tàu' cao cấp

> Huawei kỳ vọng smartphone giá rẻ mới

Hai smartphone Android 'Tàu' cao cấp - ảnh 1

Huawei Ascend P1 TD-SCDMA và Ascend P1 với pin 2.600mAh được tùy chỉnh từ phiên bản P1 quốc tế dành riêng cho thị trường Trung Quốc với điểm khác biệt về pin lớn hơn.

Đúng như tên gọi, Huawei Ascend P1 TD-SCDMA chuyển từ việc hỗ trợ kết nối WCDMA sang mạng TD-SCDMA 3G của các nhà mạng Trung Quốc. Được biết, smartphone này sẽ xuất hiện trên thị trường từ cuối tháng 6 này.

Huawei Ascend P1 2600mAh XL, hay còn gọi đơn giản là Ascend P1 XL, được trang bị pin có dung lượng lớn hơn so với “đàn anh” P1.

Huawei không công bố kích thước của P1 XL, nhưng chắc chắn rằng, máy sẽ có độ dày hơn 1 mm hoặc 2 mm (vì phải gắn pin lớn hơn).

Dự kiến, Ascend P1 XL sẽ phải chờ đến quý III năm nay mới được ra mắt. Tất nhiên, smartphone Android cao cấp này của Huawei sẽ được phân phối tại Trung Quốc trước tiên.

Ngoài ra, Huawei còn khẳng định hãng sẽ ra mắt phiên bản Ascend D1 tại Trung Quốc trong thời gian tới, và những thị trường khác sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Đối với mẫu smartphone lõi tứ Ascend D quad, Huawei cho biết, máy sẽ ra mắt vào nửa cuối của năm nay, không có thời gian cụ thể.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá