Sự kiện: Smartphone

Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC

TPO - Sau nhiều thông tin và hình ảnh lộ diện sớm trên mạng Internet, cuối cùng, nhà sản xuất Đài Loan HTC chính thức vén màn hai "tân binh" chụp ảnh chuyên nghiệp chạy nền tảng Windows Phone 7 Mango, Titan và Radar.

Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC

Hai mẫu smartphone này trước đó từng xuất hiện không ít lần trên nhiều trang tin công nghệ, nhưng với hai cái tên lần lượt là Eternity và Omega.

HTC Titan có kích thước lớn hơn hẳn và thuộc loại smartphone lớn nhất hiện nay. Máy được trang bị màn hình S-LCD kích thước 4.7inch, độ phân giải 800x480pixel. “Trái tim” của HTC Titan là bộ xử lý Qualcomm MSM8255 Snapdragon, cho tốc độ 1.5GHz, GPU Adreno 205 và bộ nhớ RAM 512GB.

Trong khi đó, camera sau của Titan nổi bật hơn cả với độ phân giải 8megapixel với nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp, ống kính tiêu cự 28mm, độ mở F2.2 và đèn flash LED, có thể quay video nét chuẩn HD 720p.

Camera trước 1.3megapixel dùng cho video call. Tất cả những tùy chọn kết nối gồm có HSPA, Wi-Fi N, GPS, Bluetooth 2.1, cổng microHDMI, giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

HTC Titan đi kèm thẻ nhớ ngoài 16GB và bộ tai nghe chống ồn chuyên dụng. HTC cho biết, Titan chạy trên nền tảng Windows Phone 7 phiên bản Mango mới nhất, giao diện người dùng HTC Hub, Weather, Stock, Audio đều được nâng cấp. Máy dự kiến được bán trên thị trường vào tháng 10 tới đây, nhưng giá bán chưa được tiết lộ.

Thành viên chụp ảnh chuyên nghiệp thứ hai mà HTC trình làng cùng Titan là Radar. Máy có màn hình S-LCD khiêm tốn hơn, chỉ 3.8inch, vẫn có độ phân giải 800x480pixel. Bộ xử lý tương tự như trên Titan nhưng chỉ cho tốc độ 1GHz, GPU Andreno 205, bộ nhớ RAM 512. Tương tự, camera giảm xuống độ phân giải 5megapixel, nhưng vẫn giữ nguyên ống kính tiêu cự 28mm, độ mở F2.2.

Những trang bị khác của HTC Radar còn gồm đèn LED Flash hỗ trợ sáng, khả năng quay video HD 720p, kết nối HSPA, Wi-fi N, GPS, Bluetooth 2.1 và giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Đáng tiếc, Radar không hỗ trợ cổng xuất HDMI và camera trước.

Máy cũng dựa trên nền tảng Windows Phone 7 Mango, thẻ nhớ 8GB kèm theo hộp và xuất hiện cùng Titan trên thị trường vào tháng tới.

Cả HTC Titan và Radar đều sở hữu thân máy thiết kế nguyên khối, tuy nhiên có thể nhận thấy HTC Radar mang nhiều hơi hướng của “đàn anh” HTC Legend.

Chùm ảnh HTC radar

Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 1
Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 2
Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 3
Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 4
Chùm ảnh HTC Titan

Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 5
Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 6
Hai smartphone chụp ảnh mới nhất của HTC - ảnh 7

Gia Bảo
Theo GSMArena

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng