Hãng bảo mật và sao lưu dữ liệu Acronis vào Việt Nam

Ngày 15/10 - Acronis, thương hiệu có tiếng trong thế hệ công nghệ mới bảo vệ dữ liệu và NTS Group – nhà phân phối các sản phẩm bảo mật Việt Nam ký hợp tác chiến lược xúc tiến phát triển thương hiệu và phân phối các sản phẩm phần mềm Acronis Backup tại Việt Nam.

Hãng bảo mật và sao lưu dữ liệu Acronis vào Việt Nam

NTS Group phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm của Acronis Backup từ sản phẩm dành cho người dùng cá nhân cho đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn.

Trong giai đoạn đầu phát triển thị trường, NTS Group sẽ tập trung vào phân khúc sản phẩm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) bằng sản phẩm chiến lược Acronis Backup for Windows server. Sản phẩm này cũng được kết hợp khuyến mãi với sản phẩm nổi tiếng của Kaspersky KSOS (Kaspersky Small Office Security) để mang đến những lợi ích lớn hơn dành cho khách hàng SMB tại Việt Nam.

Với sức mạnh của công nghệ AnyData, các giải pháp của Acronis bảo vệ khách hàng bằng các sản phẩm sao lưu an toàn, dịch chuyển, bảo vệ và phục hồi các dữ liệu quan trọng tại bất kỳ nơi nào trên môi trường vật lý hoặc ảo hoá. Với nền tảng công nghệ độc đáo được thiết kế để quản lý dữ liệu thật sự đơn giản đồng thời cải tiến tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh hơn nữa, Acronis hiện nay đang phục vụ cho 500.000 doanh nghiệp và 5 triệu khách hàng cá nhân trên 145 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo nghiên cứu của BMI cho biết, doanh số ngành phần mềm tại Việt Nam sẽ phát triển đến chạm mốc 9.900 tỷ đồng trong năm 2015 và đến 16.100 tỷ đồng vào năm 2019 (tương đương 644 triệu USD), tốc độ tăng trưởng hàng năm là 12,4%. 

“Chúng tôi nhìn thấy một cơ hội phát triển tốt cho Acronis tại Việt Nam và chúng tôi cũng hân hạnh được NTS Group chọn lựa làm đối tác chiến lược về dòng sản phẩm sao lưu, phục hồi dữ liệu và các giải pháp truy cập dữ liệu an toàn. Chúng tôi tin rằng , NTS sẽ giúp các sản phẩm Acronis ngày càng được các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam tín nhiệm và chọn lựa.” Danny Ong – Giám Đốc Kinh Doanh APJ tại Acronis cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá