“Hành trang vững vàng – sẵn sàng bứt phá” cùng Acer Việt Nam

Từ ngày 15/08/2016 – 30/09/2016, Acer sẵn sàng tiếp lửa các bạn học sinh, sinh viên với chương trình ưu đãi nhân ngày tựu trường.

Khách hàng khi mua bất kì máy tính xách tay Acer Aspire với vi xử lý Intel i3/i5/i7sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng"Hành trang Hi-tech" cực "cool" của Acer. Bộ quà tặng gồm những vật dụng giá trị: Chuột máy tính, túi chống sốc, bình nước thể thao, USB, ba lô, sổ tay kèm bút máy cực "xịn".

 “Hành trang vững vàng – sẵn sàng bứt phá” cùng Acer Việt Nam  - ảnh 1
Đây cũng là dịp Acer giới thiệu những dòng sản phẩm mới Acer Aspire của năm 2016: năng động, cá tính và nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt các dòng máy này chú trọng tối ưu hóa các chức năng như: truy cập wifi nhanh gấp 3 lần, pin khủng 12 tiếng, hệ thống âm thanh sống động, màn hình công nghệ Bluelightshield bảo vệ mắt.

Các dòng sản phẩm: Acer Aspire One Z1402, Acer Aspire E5, Acer Aspire F5, Acer Aspire V3, Acer Aspire R3, Acer Aspire R5-471T với giá dao động từ 8,290,000 đến 20,990,000 VNĐ

Đặc biệt, Acer sẽ có chuyến hành trình đến nhiều trường Đại học tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… với nhiều trò chơi độc đáo và giải thưởng hấp dẫn.  Đây sẽ là cơ hội để Acer đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Đến ngay đại lý được Acer ủy quyền gần nhất hoặc truy cập www.acervietnam.com.vn hoặc Fanpage Acer Việt Nam để tìm hiểu thêm về chiến dịch “Tiếp lửa tân binh” để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá