Hé lộ người đại diện Việt Nam dự Photo Face-Off

TPO - Cuộc thi nhiếp ảnh với thử thách cực cao Photo Face-Off sắp khai màn, quy tụ 5 nhiếp ảnh gia tới từ 5 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hé lộ người đại diện Việt Nam dự Photo Face-Off
Hé lộ người đại diện Việt Nam dự Photo Face-Off - ảnh 1 

Photo Face-Off do kênh truyền hình History và Canon tổ chức, là cuộc thi chụp ảnh trên truyền hình thực tế có độ thử thách cao. Các nhiếp ảnh gia tham dự sẽ đối đầu với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp danh tiếng Justin Mott. 

5 nhiếp ảnh gia không chuyên đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam sẽ  tiến đến trận chung kết kéo dài chỉ trong 1 giờ đồng hồ để giành lấy giải thưởng danh giá.

Người Việt Nam tham dự Photo Face-Off là Hoàng Thị Lan Phương (22 tuổi, đến từ Hà Nội). Cô bất ngờ dành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Photomarathon của Canon năm 2008.

Phương học Kinh doanh và tài chính và hiện tại đang là chủ của 2 cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

Giải thưởng là 2 chuyến đi trọn gói, một chuyến đến Nhận Bản dự Canon PhotoClinic, được huấn luyện bởi 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, và một chuyến đến thành phố New York để thực hành trở thành nhiếp ảnh gia thảm đỏ cho một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Photo Face-Off có nhiều nét tương đồng với Canon PhotoMarathon, cuộc thi được sự tham dự đông đảo của những nhiếp ảnh gia không chuyên tại Việt Nam và nhiều nước nó được tổ chức.

Nói cách khác, Photo Face-Off giống như cuộc thi Canon PhotoMarathon được đưa lên truyền hình thực tế.

Cuộc đua gay cấn với thời gian và chủ đề sẽ tạo nên sự khắc nghiệt rất riêng trong nhiếp ảnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá