Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley

Bentley tiếp tục muốn tái định nghĩa sự siêu sang với không gian nội thất tinh tế trong những dòng sản phẩm tương lai.

Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley - ảnh 1 Nội thất vốn đã là nơi để Bentley thể hiện đẳng cấp của nhà sản xuất xe siêu sang. Như Rolls-Royce, Bentley thường xuyên chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất trong xe để phục vụ giới khách hàng siêu giàu của họ. Nay, Bentley còn muốn nhiều hơn thế. Hãng xe Anh vừa công bố một vài hình ảnh cho thấy hướng đi trong tương lai về cách sắp đặt không gian trong xe mới. Trong đó có thể thấy hành khách trong xe có thể mặt đối mặt nói chuyện và như được ngồi trong một phòng khách hạng sang.
Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley - ảnh 2 Da bò vẫn sẽ là vật liệu được Bentley ưa chuộng. Theo thống kế của hãng, có tới 18 bộ da bò được sử dụng để sản xuất một chiếc Mulsanne. Tuy nhiên, trong tương lai, đội ngũ thiết kế nội thất của Bentley có thể tìm tới một giải pháp thay thế mới nhằm giảm bớt tính "sát sinh" trong sản phẩm.
Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley - ảnh 3 Bên cạnh đó, gỗ veneer sẽ được tận dụng triệt để. Nhưng điểm quyết định tới sự thành công của việc tái định nghĩa siêu sang của Bentley sẽ nằm ở kết nối. Các màn hình thông tin giải trí phức tạp sẽ được bố trí thêm vào không gian ở hàng ghế trước. Điều này được khẳng định là sẽ đảm bảo cho người lái và hành khách phía trước thực sự nắm bắt được mọi thông tin và điều khiển linh hoạt một cỗ máy cồng kềnh và phức tạp như xe của Bentley. Hiện tại, hãng vẫn trang bị màn hình phẳng trên xe. Còn trong tương lai, màn hình cong, OLED hay hơn thế đều có thể là những thử nghiệm mang tính táo bạo của Bentley.
Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley - ảnh 4 Bentley cho biết hãng vẫn đang đầu tư một khoản tiền không nhỏ vào công tác nghiên cứu vật liệu mới, vừa khiến chiếc xe trong tương lai nhẹ hơn, vừa khiến không gian trở nên sang trọng hơn.
Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley - ảnh 5 Ngoài nội thất, Bentley sẽ còn thay đổi mạnh mẽ thiết kế ngoại thất?
Hé lộ nội thất siêu sang mới của Bentley - ảnh 6

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá