Hé lộ thêm thông tin siêu phẩm Motorola X Phone

TPO - Hình ảnh lộ diện mới nhất cùng một số thông tin về chi tiết kỹ thuật của Motorola X Phone đã phần nào cung cấp cho giới công nghệ cái nhìn đầu tiên về siêu phẩm này.

Hé lộ thêm thông tin siêu phẩm Motorola X Phone

>Sony khắc phục lỗi ‘đột tử’ cho Xperia Z
>Huawei chuẩn bị trình làng siêu dế chip lõi tứ Cortex-A15 siêu mỏng?

Motorola X Phone dự kiến sẽ xuất chiêu tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Google I/O diễn ra vào ngày 15/5 tới.

Theo đó, Motorola X Phone sẽ sử dụng chipset Snapdragon 800 và sở hữu màn hình độ kích thước 4.7" với độ phân giải 1280 x 768 px.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng, máy được trang bị pin dung lượng lớn 4000 mAh. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với tiêu chí phát triển nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân phúc smartphone của Motorola trong một số sản phẩm gần đây.

Thiết kế của Motorola X Phone về cơ bản vẫn có dạng nguyên khối với màn hình lớn nhưng có một số cải tiến nhỏ ở phía hai đầu sản phẩm. Biểu tượng xuất hiện trên màn hình điện thoại cho thấy,máy sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android4.2 Jelly Bean và giao diện được tùy chỉnh rất ít.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Motorola X Phone còn đạt chứng nhận IP57 với khả năng chịu nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút và sở hữu màn hình công nghệ Gorilla Glass 3 siêu bền. Đáng tiếc là máy không hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD mà chỉ có bộ nhớ trong.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng