Hệ thống bảo hành ủy quyền CMS bao phủ toàn quốc

TPO - CMS là công ty Máy tính đầu tiên quan tâm triển khai hệ thống dịch vụ chăm sóc và bảo hành trên 63 tỉnh thành nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 14/10, tại TPHCM, CMS vừa công bố Hệ thống bảo hành ủy quyền hiện đã bao phủ toàn quốc.
Các Trung tâm bảo hành ủy quyền CMS (gọi tắt là TBU) đều là những công ty có uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại các tỉnh thành phố, có cam kết chặt chẽ với CMS về các điều kiện chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm máy tính CMS.

75 TBU CMS bao phủ toàn quốc sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất theo một cam kết đồng nhất ở mọi địa phương mà không quan tâm đến việc khách hàng mua máy tính ở đâu.

Đặc biệt, với việc đưa quy trình ISO 9001:2000 vào áp dụng chung cho các TBU trên toàn quốc sẽ giúp CMS kiểm soát được chất lượng dịch vụ của các TBU tại địa phương, đồng thời tạo sự tin tưởng cho khách hàng về dịch vụ của CMS ở mọi nơi trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc công ty Máy tính CMS khẳng định: “Là một Thương hiệu Quốc gia, CMS tập trung vào mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để xứng với niềm tin của khách hàng vào thương hiệu CMS. Chúng tôi hy vọng rằng, hệ thống Trung tâm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc của CMS không những mang lại sự chăm sóc khách hàng ân cần mà còn thực sự tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đem đến sự hài lòng cho khách hàng”

Dự kiến từ nay đến năm 2010, CMS sẽ tiếp tục mở rộng số lượng TBU đến quy mô quận huyện tại mỗi tỉnh thành bên cạnh việc tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ TBU. Đồng thời, sẽ đa dạng hóa các gói dịch vụ được áp dụng và triển khai tại các TBU CMS trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá