HKPhone chính thức là thương hiệu Việt

TPO – HKPhone sau một thời gian là sản phẩm phân phối chính hãng từ Hongkong, đã chính thức trở thành thương hiệu Việt Nam.

HKPhone chính thức là thương hiệu Việt

>Review Revo HD4: Chip lõi tứ giá 5 triệu

Sáng nay 4/6, HKPhone đã tổ chức họp báo công bố chính thức trở thành thương hiệu Việt Nam. Thời gian đầu, HKPhone được phân phối chính hãng bởi LTT Group.

Sau một thời gian hoạt động, LTT Group đã tiến hành thủ tục biến HKPhone trở thành thương hiệu Việt Nam chính thức, với hi vọng mang đến những dòng smartphone cấu hình cao với giá rẻ nhất trên thị trường Việt.

Sự xuất hiện của HKPhone với những sản phẩm smartphone cấu hình cao giá rẻ đã khiến thị trường smartphone giá rẻ ngày càng thêm sôi động, và người được hưởng lợi là người tiêu dùng, với những sản phẩm tốt có giá rẻ nhất.

HKPhone chính thức là thương hiệu Việt - ảnh 1

Cùng với việc chính thức trở thành thương hiệu Việt Nam, HKPhone cũng công bố giá mới hấp dẫn hơn cho 2 dòng sản phẩm nổi trội của hãng.

Theo đó, Revo MAX với màn hình 5,3 inch chip lõi kép có giá 3,5 triệu, giảm 1 triệu so với trước đây. Revo HD4, sản phẩm hot nhất của HKPhone với chip lõi tứ, màn hình HD có giá 4,5 triệu.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá