Hổ mang bò vào nhà dọa người, thê thảm với gà đói

Trong khi chủ nhân vẫn còn chưa hết hoảng sợ và luống cuống, đột nhiên, một con gà mái xuất hiện. Nó không hề sợ hãi mà đi thẳng tới chỗ con rắn hổ mang, mổ liên tục vào đầu kẻ thù.

Khi gà và rắn hổ mang đụng độ, bên nào sẽ thắng? Mới đây, anh Hukeri, một nông dân ở Kalburgi, tiểu bang Karnataka, Ấn Độ đã giật mình hoảng sợ khi phát hiện có một con rắn hổ mang nhỏ ở vườn sau nhà mình.
Lo sợ con rắn hổ mang sẽ làm hại người nhà và đàn gà mà gia đình chăn nuôi ở vườn sau, anh Hukeri loay hoay tìm cách đuổi con rắn đi nơi khác.
Tuy nhiên, trong lúc Hukeri vẫn còn chưa hết hoảng sợ và luống cuống, đột nhiên, một con gà mái xuất hiện. Nó không hề sợ hãi mà đi thẳng tới chỗ con rắn, mổ liên tục vào đầu kẻ thù.
Hổ mang bò vào nhà dọa người, thê thảm với gà đói - ảnh 1 Gà mổ liên tiếp vào đầu rắn hổ mang.
Bị tấn công bất ngờ, con rắn hổ mang nhỏ nhưng cũng không vô dụng. Nó nhiều lần giãy dụa, muốn trốn khỏi chiếc mỏ nhọn, sắc của gà mái. Thậm chí còn có lần phản công, muốn cắn chết gà mái, thế nhưng do chênh lệch về kích thước khá lớn, cuối cùng con rắn hổ mang bị gà mổ chết, sau đó trở thành món ăn ngon lành cho gà mái dũng cảm.
Toàn bộ màn săn giết rắn hổ mang của gà mái diễn ra trong vòng chưa được 1 phút, khiến anh Hukeri vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt.
Sau khi anh Hukeri đăng tải những hình ảnh về cuộc chiến giữa gà mái và rắn hổ mang lên mạng, đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra kinh ngạc trước khả năng của gà mái, cho rằng có lẽ những con rắn hổ mang đã ăn trộm nhiều trứng gà và đây là giây phút trả thù sảng khoái của gà mái.
Cũng có người cho rằng, sở dĩ con gà mái không sợ hãi vì nó nghĩ rằng, rắn hổ mang còn nhỏ và giun lớn chẳng khác gì nhau, đều là thức ăn, có thể nuốt vào bụng.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá