Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành chủ nhân chiếc Peugeot 408

Ngày 9/1/2014, tại Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng, Q.7 - TP.HCM, Thaco đã tổ chức “Lễ bàn giao xe Peugeot 408 cho Đại sứ thương hiệu - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được Thaco lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu Peugeot và dòng xe Peugeot 408.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được Thaco lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu Peugeot và dòng xe Peugeot 408.

Sở hữu gương mặt trong sáng và phong cách sang trọng, vừa qua hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được Thaco lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu Peugeot và dòng xe Peugeot 408.

Trên cương vị là đại diện của thương hiệu Peugeot, hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ đồng hành cùng các hoạt động quảng bá thương hiệu Peugeot và xe Peugeot 408 trong năm 2014.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện nay, hoa hậu Đặng Thu Thảo là vị khách nổi tiếng đầu tiên sử dụng Peugeot 408 được Thaco sản xuất - lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Sự sang trọng, quý phái, đặc biệt là độ bền, độ tin cậy cùng giá trị của thương hiệu, Peugeot 408 sẽ rất phù hợp với những doanh nhân hay những bạn trẻ thành đạt và những người yêu mến thương hiệu Peugeot.

Với nền tảng lịch sử thương hiệu, đẳng cấp về công nghệ và thiết kế sang trọng, sự trở lại của thương hiệu Peugeot được kỳ vọng sẽ đem lại những kết quả bất ngờ.

Hiện nay, Peugeot đã xây dựng hệ thống 6 showroom với các dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu tại 6 thành phố lớn trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Vinh, Bình Dương và Quảng Ninh cùng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.

Mục tiêu trong năm 2014, Peugeot sẽ bán ra thị trường khoảng 500 xe Peugeot 408.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá