Hoảng hồn thấy chân ‘quái thú’ thò ra từ bảng điều khiển xe hơi

TPO - Sau khi yêu cầu một người đàn ông dừng xe để kiểm tra giấy phép lưu thông, các nhân viên an ninh đã hốt hoảng khi thấy một chiếc chân động vật có móng vuốt sắc nhọn thò ra lủng lẳng từ bảng điều khiển xe hơi.

Chiếc chân cá sấu thò ra từ bảng điều khiển xe hơi.
Chiếc chân cá sấu thò ra từ bảng điều khiển xe hơi.

Theo Mirror, vụ việc này xảy ra cách đây không lâu tại bang Florida (Mỹ).

Được biết, mọi phương tiện đi lại trong khu vực bảo tồn thiên nhiên của bang Florida đều cần phải có giấy phép. Nên khi phát hiện một người đàn ông đang lái xe lảng vảng trong khu vực này, các cán bộ của Ủy ban Bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida đã yêu cầu anh ta dừng xe để kiểm tra giấy phép đi lại.

Trong lúc đang kiểm tra, các cán bộ an ninh không khỏi hốt hoảng khi thấy một chiếc chân động vật có móng vuốt sắc nhọn thò ra lủng lẳng từ bảng điều khiển xe hơi. Tài xế khi đó đã khai báo với các cán bộ an ninh rằng đó là chân của một con cá sấu mà anh ta săn được năm ngoái. Tuy nhiên, mùi thịt và máu tươi của con cá sấu đã tố cáo lời nói dối trắng trợn của tài xế. Biết rằng không thể tiếp tục che giấu, người này thú nhận anh ta vừa săn bắn trái phép một con cá sấu trong khu bảo tồn thiên nhiên.

Trước đó, để che mắt các cán bộ an ninh, người đàn ông này đã cẩn thận xẻ nhỏ những bộ phận của con cá sấu vừa săn được và giấu sau bảng điều khiển xe hơi. Nhưng anh ta không ngờ rằng một chiếc chân của con cá sấu lại “phản chú”, thò ra ngoài đúng lúc anh bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Danh tính của người đàn ông này hiện đang được giữ kín. Anh ta cũng đã bị tố cáo vì tội săn bắt và vận chuyển động vật hoang dã trái phép.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá