Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công

TPO - Cô Klomphan Khiewwan (21 tuổi, người Thái Lan) không khỏi bàng hoàng khi tận mắt thấy cảnh chú cún cưng của mình đang từ từ bị một con trăn dài 6m cuộn chặt và nuốt dần.

Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công - ảnh 1 Vụ việc xảy ra tại nhà của cô gái trẻ Klomphan Khiewwan ở thành phố Pathum Thani (Thái Lan). Theo lời kể của Klomphan, vào khoảng 3h sáng, cô tỉnh giấc giữa chừng và đi xuống nhà thì bất ngờ phát hiện chú chó cưng Fino của mình đang bị một con trăn cuộn chặt và nuốt dần.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công - ảnh 2 Lập tức, Klomphan gọi điện cho trung tâm cứu hộ Ruamkatanyu. Không lâu sau đó, các tình nguyện viên của trung tâm cứu hộ đã có mặt tại nhà của Klomphan cùng dụng cụ bắt rắn. Khi thấy người, con trăn vội nhả con mồi ra và tìm đường chạy thoát. Tuy nhiên lúc này, chú chó Fino đã tử vong do bị con trăn cuộn quá chặt. Con trăn cũng bị bắt lại sau đó và được thả về tự nhiên.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công - ảnh 3 Klomphan cho biết cô đã nghe thấy tiếng kêu khá lớn của Fino vào lúc đêm muộn, khi cô đang cố ngủ. Nhưng do chủ quan nên Klomphan đã không xuống kiểm tra chuồng của Fino, dẫn đến sự việc đáng tiếc.
Hoảng hồn thấy cún cưng bị trăn ‘khủng’ tấn công - ảnh 4 Đây không phải lần đầu tiên trăn vào nhà người dân và ăn thịt thú cưng. Hồi năm 2004, một người Úc đã phát hiện chú chó giống Shih Tzu của mình bị một con trăn dài 3,5m ăn thịt. Hồi tháng 3/2016, một người chủ cũng đã gây phẫn nộ khi để chú trăn cưng tấn công và ăn thịt một chú cún tội nghiệp.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng