Học sinh lớp 10 bị cá sấu ‘lôi mất xác’ khi đang tắm sông

TPO - Khi đang tắm trên sông Hansua, đoạn chảy qua làng Dhiapari thuộc quận Kendrapada, bang Odisha, Ấn Độ, cậu bé Shrikant Sethi, 14 tuổi đã bị một con cá sấu lớn tấn công rồi kéo xuống nước. Cho đến nay, xác của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Cậu bé Shrikant Sethi đã bị cá sấu giết chết khi đang tắm sông
Cậu bé Shrikant Sethi đã bị cá sấu giết chết khi đang tắm sông

Theo tờ Asian Age, vào khoảng 11h25 sáng ngày 21/4 vừa qua, Shrikant Sethi đã bị cá sấu tấn công khi đang tắm trên sông Hansua. Dù một người anh em của Shrikant đã sớm phát hiện, nhưng do vụ việc diễn ra quá nhanh nên cậu bé không thể làm được gì hơn ngoài kêu cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, người nhà của Shrikant Sethi đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng và tìm mọi cách để tìm thi thể của học sinh lớp 10 này. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, thi thể của cậu bé vẫn chưa được tìm thấy.

Chứng kiến điều này, rất nhiều người đã cho rằng con cá sấu đã an toàn bộ thân thể của Shrikant Sethi. Thậm chí trước đó, cơ quan chức năng đã đưa ra nhiều biện pháp để bắt những con cá sấu tại sông Hansua, đoạn chảy qua làng Dhiapari để điều tra. Thế nhưng, câu chuyện vẫn đang đi vào “ngõ cụt” khi chưa có con cá sấu nào bị bắt giữ.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay, người dân ở Ấn Độ bị cá sấu bắt và ăn thịt. Điển hình như vào ngày 28/3 vừa qua, một con cá sấu đầm lầy dài 4m đã giết chết ông Surendra Pal khi ông này đang đi vệ sinh ở gần sông Ramganga đoạn chảy qua làng Jera Rahimpur thuộc thành phố Shahjahanpur.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng