Hội nghị truyền hình-Giải pháp mới cho các DN

TPO - "Một cuộc họp với số lượng 1.000 người, trong đó có 300 người ở xa đến sẽ tiết kiệm được 1,2 tỉ đồng nếu làm trực tuyến. Và có đến 70-80% các cuộc họp hiện nay có thể chuyển sang hình thức hội nghị truyền hình qua mạng”.

Đúng như ông Quách Tuấn Ngọc – Cục trưởng Cục CNTT – Bộ Giáo Dục – Đào tạo đã nói, chi phí tiết kiệm được từ những cuộc họp sẽ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của nền Kinh tế.

Hội nghị truyền hình có thể giúp cho các doanh nghiệp giảm tới 50% chi phí đi lại, hội họp; 90% chi phí này khi giao tiếp quốc tế; và hơn cả là tăng 200% hiệu quả điều hành.

Khoảng cách giữa các quốc gia chỉ còn tính bằng bước chân và biên giới chỉ bằng đúng độ dày của màn hình tinh thể lỏng. Điều đó hoàn toàn có thể với Dịch vụ hội nghị truyền hình X-conference của Viettel Technologies.

Trên nền tảng của hệ thống truyền dẫn rộng khắp và khả năng làm chủ phần cứng, phần mềm, Viettel Technologies cung cấp cho khách hàng dịch vụ hội nghị truyền hình HD X-conference. Với mạng lưới lên tới hàng nghìn điểm cầu, có thể kết nối với hơn 100 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng.

Lo lắng về chi phí là một cản trở đối với hầu hết doanh nghiệp khi mong muốn được sử dụng Dịch vụ này. Nắm bắt được mối băn khoăn đó, Viettel Technologies cung cấp 2 giải pháp cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa tới khách hàng: Gói dịch vụ Leased@office và Gói dịch vụ  Buy@office

Để giúp các doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu thông tin về Dịch vụ Hội nghị truyền hình X Conference, Viettel Technologies dành cho 300 khách hàng đầu tiên món quà đặc biệt: Giảm 30% phí thuê bao trong 3 tháng nhân dịp Giáng sinh năm 2009 và năm mới 2010.

Mọi chi tiết, xin hãy truy cập website: www.xconference.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá