Hội thảo Giải pháp Truyền thông

VoiceComm 2006 nhằm khám phá những công nghệ mới nhất trong công nghệ truyền thông IP và những giá trị mà giải pháp Truyền thông Hợp nhất của Cisco mang lại cho các tổ chức kinh doanh.

Hội thảo này được bảo trợ bởi Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng với sự tham gia của nhiều đối tác trong và ngoài nước bao gồm FPT, DTS, APC, Linksys, NTC, Witness Systems và Frost & Sullivan.

Hội thảo VoiceComm 2006 giới thiệu Hệ thống Truyền thông Hợp nhất của Cisco vừa được công bố trên toàn thế giới hồi tháng 3, kết hợp các sản phẩm và ứng dụng  truyền thông thoại và video nhằm giúp các tổ chức kinh doanh hoạt động liên kết hiệu quả hơn, giúp các tổ chức kinh doanh hợp lý hoá các chu trình kinh doanh, tiếp cận đúng nguồn tài nguyên ngay lần đầu tiên, và nâng cao hiệu suất và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Gồm nhiều phiên thảo luận chuyên đề đi kèm với các triển lãm của các đối tác về những giải pháp truyền thông IP, hội thảo Cisco VoiceComm 2006 là một bước tiếp cận nền tảng tất cả trong một cho người sử dụng để tự cập nhật về những thông tin mới nhất trong chương trình đào tạo, sự phát triển và những đột phá trong công nghệ, giải pháp và sản phẩm truyền thông IP.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá