Hội thảo ‘phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam'

TPO - Ngày 20/7 tới tại tầng 3 tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Quận 11 (TP.HCM), sẽ diễn ra hội thảo “Phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam” (Open Game Development Conference - OGDC).

Hội thảo ‘phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam'

Hội thảo nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng những người đam mê phát triển trò chơi trực tuyến được chia sẻ và học hỏi cùng nhau, đồng thời có thể lắng nghe những kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Đây sẽ là sự kiện thường niên của các công ty trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tại Việt Nam và các công ty ngoài nước.

Tại OGDC 2013, bên cạnh sự tham gia của cộng đồng những người đam mê làm game và những chuyên gia ở VNG, người tham dự còn được lắng nghe các diễn giả khách mời đến từ các studios phát triển game đầu ngành tại Việt Nam và các nước Châu Á như DeNA Asia Pacific Holdings Pte. Ltd, VINOVA Pte. Ltd, NHN Singapore, Cami Games JSC…

Nội dung chính của Hội thảo lần này là chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong làm game và cách thức phát triển sản phẩm game; những chiến lược phát triển ngành game cũng như những trăn trở về nghề. Một nội dung quan trọng sẽ làm “nóng” OGDC 2013 là Game Mobile – xu hướng thời thượng đang có sức hút mạnh mẽ khi mà điện thoại thông minh đã và đang trở thành phổ cập hiện nay.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá