Hôn môi xa… nhờ máy

TPO - Hooman Samani, nhà nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo ở Singapore đã phát minh ra một loại thiết bị có khả năng truyền tải nụ hôn ở khoảng cách xa.

Hôn môi xa… nhờ máy

Thiết bị này có tên là Kissenger – sứ giả truyền nụ hôn.

Khoảng một năm trước cũng có một sinh viên Nhật Bản sáng tạo ra một thiết bị có thể truyền nụ hôn qua mạng internet. Tuy nhiên thiết bị của cậu ấy khá cồng kềnh với nhiều dây dợ loằng ngoằng.

Hôn môi xa… nhờ máy - ảnh 1 
Thiết bị truyền nụ hôn của một sinh viên Nhật Bản.

Còn Kissenger của Hooman Samani trông gọn gàng và tiện lợi hơn. Chiếc máy dẫn nụ hôn này có kích thước bằng một quả bóng chày, hình dáng giống một chú thỏ con rất đáng yêu và được trang bị một đôi môi nhân tạo bằng silicon có tính nhạy cảm cao.

Để gửi tặng nụ hôn cho người thương của mình bạn cần có 2 chiếc máy Kissenger, một cho bạn, một cho người kia. Bạn chỉ cần đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên đôi môi bằng silicon trên chiếc máy, nửa kia của bạn cũng làm tương tự như vậy. Theo trang Oddity Central, nụ hôn được truyền tải có cảm giác như hôn thật.

Mặc dù hôn qua một chiếc máy như vậy thì không thể hiện được tình cảm dành cho nhau nhưng với những đôi yêu xa thì đây là trợ thủ rất đắc lực đấy, dù sao thì “méo mó có hơn không” mà.

Một điều đặc biệt nữa là, khi bạn đặt đôi môi ướt lên chiếc máy, nó sẽ phát ra một tiếng kêu lạ, giống như tiếng lợn kêu.

Nhật Hạ
Theo Oddity

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng