Honda Blade mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro3

Mẫu xe số Honda Blade vừa được Honda Việt Nam nâng cấp lên phiên bản mới, với những thay đổi về thiết kế, đi kèm những cải tiến về động cơ và ống xả để đạt chuẩn khí thải Euro3.

Honda Blade mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro3

Honda Blade 110 là mẫu xe số được Honda Việt Nam giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2014. Sau hai năm kể từ ngày ra mắt Blade 110 vẫn được đánh giá là một mẫu xe thu hút, mang nét phá cách thú vị trong dòng xe số phổ thông tại Việt nam. Honda Blade 110 ra mắt lần này mang nhiều thay đổi ấn tượng.

Thiết kế mặt trước được làm mới, mạnh mẽ và thể thao với hai đường vát chữ V tạo vẻ khỏe khoắn và bề thế, đi kèm với những đường cắt góc cạnh trên mặt nạ xe. So với phiên bản cũ, Blade 110 mới mạnh mẽ và đậm cá tính hơn.

Dàn áo của Honda Blade 110 tiếp tục trở nên đa dạng hơn với màu đen xanh nam tính, trẻ trung mới. Nếu như màu sắc của Blade 110 hiện tại chủ yếu là sự kết hợp của 3 tông màu đỏ, đen, trắng thì nay sự bổ sung sắc xanh được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới mang lại cho chủ sở hữu nhiều lựa chọn phong cách hơn.

Honda Blade mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro3 - ảnh 1

Thiết kế tem xe hoàn toàn mới áp dụng trên tất cả các phiên bản. Tem xe được thiết kế với các đường cắt cá tính, nổi bật là logo 3D Blade cách điệu tạo cho diện mạo của xe một vẻ đẹp đậm cá tính và thể thao. Tem sơn bóng được áp dụng trên bản Phanh đĩa, phanh cơ vành nan hoa, trong khi đó tem sơn mờ với logo 3D sẽ được áp dụng cho bản Phanh đĩa, vành đúc.

Tay nắm sau được làm mới với thiết kế gọn hơn với tổng thể thiết kế thân xe để tạo vẻ đầm chắc, khỏe khoắn và quan trọng hơn là nâng cao sự tiện dụng cho người sử dụng xe.

Vẫn hướng tới mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sự mạnh mẽ trong vận hành, Blade 110 mới sử dụng động cơ 4 kỳ 110cc, làm mát bằng không khí. Phiên bản mới Blade 110 đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt nhờ vào những cải tiến trong động cơ và hệ thống ống xả.

Honda Blade mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro3 - ảnh 2

Giảm khí thải nhưng cảm giác lái Blade 110 vẫn đầy mạnh mẽ và tạo cảm giác phấn khích cho người cầm lái.

Những tiện ích tinh tế trên xe bao gồm ổ khóa đa năng 3 trong 1 và khoảng cách 2 gương chiếu hậu được bố trí hợp lý với khoảng cách tương ứng chiều rộng tay lái giúp việc điều khiển xe và quan sát phía sau trở nên dễ dàng hơn.

Blade 110 mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 09/01/2017 với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km và giá bán 18,6 triệu cho bản tiêu chuẩn với phanh cơ và vành nan hoa, 19,6 triệu cho phiên bản phanh đĩa và vành nan hoa, bản cao cấp nhất có giá 21,1 triệu với phanh đĩa và vành đúc, cùng màu mới Đen Xanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng