Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội

Ngay trước thềm Tết Ất Mùi, biker Nguyên Lê tại Hà Nội đã gấp rút biến chiếc xe của mình thành một phiên bản “Hiệp sỹ bóng đêm” táo bạo. Chiếc sportbike hạng trung được độ streetfight hầm hố như một chiến binh đường phố đeo mặt nạ đen bí ẩn giữa trời xuân Hà Nội.

Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 1

Vốn là mẫu xe lấy cảm hứng từ xe đua và có kích thước khá cồng kềnh, Honda CBR600 nổi bật với phong cách thể thao và mạnh mẽ. Nhưng dường như chưa bằng lòng với ngôn ngữ thiết kế đó, và nhất là với cá tính của một tay lái có “nghề”, ít khi thích “đụng hàng”, ngay trước thềm Tết Ất Mùi, biker Nguyên Lê tại Hà Nội đã gấp rút biến chiếc xe của mình thành một phiên bản “Hiệp sỹ bóng đêm” táo bạo.

Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 2 Chiếc xe được độ theo phong cách StreetFight và kết hợp rất nhiều bộ phận của những chiếc xe môtô nổi tiếng khác như Brembo trước gsx1000 2013, đĩa trước CBR1000, ghi đông Rizoma, cùm nâng ghi đông Monster796, 2 bình dầu Rizoma, cùm phanh Triumph Speed Triple, đèn pha StreetFight, đuôi và đèn hậu Z1000,…
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 3 Toàn bộ tông màu chủ đạo của chiếc CBR600 được phủ màu đen nhám khỏe khoắn. Nhấn nhá trên xe là các chi tiết màu đỏ ở vành lốp và logo ở ống xả. Nhưng điểm thu hút nhất trên chiếc xe độ chơi tết của biker Hà Nội này chắc chắn phải kể tới đèn pha và toàn bộ phần đầu xe phía trước nổi bật như một dũng sỹ bóng đêm đeo mặt nạ.
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 4 Ngần đó quá đủ để biến chiếc Honda CBR600 trở nên sắc sảo và hung hãn hơn so với bản gốc vốn đã rất mạnh mẽ. Ở bản gốc, xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch với dung tích 599 phân khối. Ngoài ra, hệ thống phun xăng điện tử DSFI gồm hai kim phun cho mỗi xy-lanh với cảm biến điện tử có khả năng cảm nhận vòng tua máy hay độ mở bướm ga. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển điện tử ECU có chức năng cung cấp lực kéo tốt hơn ở dải vòng tua máy tầm trung và cải thiện phản ứng của bướm ga ở dải vòng tua cao.
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 5 Honda CBR600 độ độc đón Tết tại Hà Nội.
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 6 Chùm ảnh về chiếc Honda CBR600 độ độc đón Tết của biker Nguyên Lê.
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 7
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 8
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 9
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 10
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 11
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 12
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 13
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 14
Honda CBR600 độ cực chất, đi chơi Tết của biker Hà Nội - ảnh 15

Theo Xe đời sống

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá