Honda ‘đền xe’ Blade nếu bị mất cắp, tai nạn

TPO - Honda Việt Nam vừa có chương trình khuyến mại dịp Tết, trong đó ấn tượng nhất là thẻ Honda Plus dành cho xe Blade, bảo hiểm 100% giá trị xe trong các trường hợp mất cắp, tai nạn, cháy nổ, tử vong…

Honda ‘đền xe’ Blade nếu bị mất cắp, tai nạn

Chương trình khuyến mại dịp Tết của Honda có tên “Rước Honda, rước lộc đầy nhà”, dành cho các mẫu xe Wave RSX, Air Blade FI và Blade từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 18/02/2015.

Theo đó, khách hàng mua xe trong thời gian trên sẽ nhận được những phần quà từ Honda Việt Nam. Phiếu quà tặng 500.000 đồng với Wave RSX và RSX FI, phiếu quà tặng 1 triệu đồng với Air Blade và đặc biệt là thẻ thành viên Honda Plus có thời hạn 1 năm.

Thẻ Honda Plus cho phép khách hàng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm đặc biệt, trong trường hợp chiếc xe Blade bị mất cắp, tai nạn, cháy nổ hay tử vong. Thẻ có thời hạn 1 năm và có mức bồi thường 100% giá trị xe, tính theo giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Đây là một trong những quà tặng có giá trị nhất của Honda Việt Nam cũng như trong làng xe máy khi nạn mất cắp tăng vào dịp cuối năm, cùng với tai nạn giao thông vẫn là một vấn đề nan giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá