Honda lập Công ty máy động lực tại Việt Nam

TPO - Honda lên kế hoạch thành lập công ty máy động lực tại Việt Nam, đã nộp đơn xin UBND TPHCM vào ngày 31/3 và dự định sẽ bắt đầu vận hành công ty mới vào tháng 10 năm nay.

Honda lập Công ty máy động lực tại Việt Nam

Việc thành lập công ty nhập khẩu và bán sản phẩm động lực tại Việt Nam của Honda nhằm cung cấp sản phẩm nhanh chóng, giá cả hợp lý , chất lượng cao và lượng khí thải CO2 thấp cho khách hàng Việt Nam, nơi được dự đoán có thị trường mở rộng trong thời gian tới.

Công ty mới sẽ lấy tên là Công ty TNHH Honda Việt Nam Power Products. Honda đang tìm hiểu rõ hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như hiện trạng của thị trường nội địa để chuẩn bị cho sự mở rộng thị trường sản phẩm động lực tại Việt Nam trong tương lai.

Vào năm 2013, sản lượng bán hàng các sản phẩm động lực trong toàn ngành (ví dụ như máy phát điện và động cơ) tại thị trường Việt Nam đạt xấp xỉ 380.000 sản phẩm, cho thấy sự mở rộng ổn định theo sự gia tăng của nền cơ khí hóa nông nghiệp tại Việt Nam.

Honda đã hợp tác với nhà phân phối nội địa là Tập đoàn Hòa Bình để bắt đầu việc kinh doanh sản phẩm động lực tại Việt Nam từ năm 1994.

Honda cũng giới thiệu các sản phẩm động lực được thiết kế đặc biệt cho những thị trường đang nổi hầu hết ở Châu Á như GP Series, động cơ thông dụng 4 thì nhắm vào thị trường động cơ giá thấp và sử dụng cho những công việc nhẹ.

Khi công ty này đi vào hoạt động, Honda sẽ mở rộng và thiết lập một mạng lưới bán hàng trên cả nước bao gồm các cửa hàng bán máy móc nông nghiệp, các cửa hàng bán lẻ cỡ lớn và các nhà sản xuất thiết bị máy móc… nhằm phục vụ nhu cầu thị trường đang lên này.

Theo Honda Asia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá