Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt

TPO - Sau sự kiện ra mắt gây nhiều chú ý, Honda MSX 125 nhập khẩu từ Honda Việt Nam sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý vào ngày 19/10 tới.

Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt

Trong sự kiện mới diễn ra, Honda Việt Nam vừa ra mắt cùng lúc 3 mẫu xe máy thuộc 3 phân khúc khác nhau, trong đó có chiếc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ chạy phố MSX 125.

Chiếc MSX 125 được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự như những chiếc MSX đã có mặt tại Việt Nam trước đây.

Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 1 

Điểm khác biệt lớn nhất và cũng quan trọng nhất là ở mức giá. Theo đó, Honda Việt Nam bán chiếc MSX 125 với giá 59,99 triệu đồng, rẻ hơn cả chục triệu đồng so với phiên bản được nhập khẩu không chính hãng về Việt Nam trước đó.

Theo thông tin mới nhất, Honda sẽ chính thức mang những chiếc MSX 125 ra bán tại các đại lý vào ngày 19/10 tới. Tuy nhiên, dương như chắc chắn mức giá sẽ cao hơn kha khá so với mức giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 2 

Như thường lệ, đối với tất cả những mẫu xe mới ra mắt hoặc được sự quan tâm của khách hàng, các đại lý sẽ ngay lập tức đội giá lên vài triệu đồng để hưởng chênh lệch, và MSX 125 chắc chắn không phải là ngoại lệ.

MSX 125 có thiết kế nhỏ gọn, giúp hoạt động tối ưu trong thành phố với khả năng tăng tốc tốt, luồn lách dễ dàng, leo trèo vỉa hè nhẹ nhàng và khả năng quay đầu trong điều kiện đường chật hẹp.

Với mức giá đề xuất, MSX 125 giờ đây dễ dàng được sở hữu hơn, và giới trẻ chắc chắn sẽ rất quan tâm tới mẫu xe này.

Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 3
Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 4
Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 5
Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 6
Honda MSX xác định thời điểm ‘xuất quân’ ở thị trường Việt - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá