DMCA.com Protection Status

Honda SH 2013 sơn màu tím nhám như siêu xế Lamborghini

Mẫu xe tay ga Honda SH đời 2013 được sản xuất trong nước, có màu nguyên bản là đỏ. Chủ nhân của nó yêu thích màu tím nhám trên siêu xe Lamborghini nên quyết định sơn lại dàn áo.

Honda SH 2013 sơn màu tím nhám như siêu xế Lamborghini - ảnh 1 Mẫu xe tay ga Honda SH đời 2013 được sản xuất trong nước, có màu nguyên bản là đỏ. Chủ nhân của nó yêu thích màu tím nhám trên siêu xe Lamborghini nên quyết định sơn lại dàn áo.
Honda SH 2013 sơn màu tím nhám như siêu xế Lamborghini - ảnh 2 Điểm nhấn của xe nằm ở phần đầu, với mặt nạ chế lại phong cách SH nhập. Các chi tiết xi inox như viền mặt nạ, logo SH đều được phủ một lớp titan khói giúp xe cứng cáp hơn.
Honda SH 2013 sơn màu tím nhám như siêu xế Lamborghini - ảnh 3 Để hợp với dàn áo màu tím, các bộ phận như mâm xe, gắp, lốc máy, phuộc trước được sơn tĩnh điện vừa để làm mới vừa giúp chịu tác động từ môi trường bên ngoài tốt hơn.
Honda SH 2013 sơn màu tím nhám như siêu xế Lamborghini - ảnh 4 Cụm đèn xi-nhan phía trước được tạo hình LED Audi dạng tia chớp.
Honda SH 2013 sơn màu tím nhám như siêu xế Lamborghini - ảnh 5 Bề mặt của bộ đèn được phủ pha lê màu titan khói, tạo tổng thể thống nhất và hài hòa. Thời gian hoàn thiện chiếc xe là khoảng 4 ngày.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng