Honda Việt Nam công bố kết quả khách hàng may mắn trúng xe máy

Honda Việt Nam vừa tổ chức bốc thăm để tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng 15 chiếc Honda SH Mode và 15 chiếc Honda Vision trong chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước: “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”.

Honda Việt Nam công bố kết quả khách hàng may mắn trúng xe máy
Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ô tô Việt Nam trong suốt những năm qua, từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2016, Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước: “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”.

Cụ thể, tất cả các khách hàng đặt mua xe ô tô Honda và thanh toán, nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng giá trị và hấp dẫn. Trong đó, 15 giải nhất mỗi giải là 1 chiếc xe máy Honda SH Mode, 15 giải nhì mỗi giải là 1 chiếc xe máy Honda Vision.

Đặc biệt, Giải Nhất và Giải Nhì được chia đều cho toàn bộ 15 Đại lý trên toàn quốc nhằm mang cơ hội trúng giải cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, buổi lễ bốc thăm may mắn đã được diễn ra vào ngày 6/9/2016 đối với các Đại lý miền Bắc, 8/9/2016 đối với các Đại lý miền Trung và 10/9/2016 đối với các Đại lý miền Nam tại các Đại lý chính hãng.

Đại diện khách hàng đã lần lượt lên bốc thăm và xác định được danh sách 30 khách hàng may mắn trúng giải trong tổng số hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình.

Honda Việt Nam công bố kết quả khách hàng may mắn trúng xe máy - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá