Honda Việt Nam giảm giá Accord

Từ mức giá cũ 1,47 tỷ, Honda Accord được giảm xuống còn 1,39 tỷ đồng từ ngày 1/1/2017, đồng hành với quà tặng hấp dẫn dành cho Honda Odyssey.

Honda Việt Nam giảm giá Accord

Honda Accord là dòng sedan hạng D với thiết kế sang trọng, động cơ mạnh mẽ và tràn đầy công nghệ. Phiên bản 2016 thuộc thế hệ thứ 9, ra mắt vào tháng 5/2016, được bán với giá 1,47 tỷ đồng.

Từ ngày 1/1/2017, dòng xe này được bán với mức giá mới là 1,37 tỷ đồng, hứa hẹn tăng thêm sức cạnh tranh trong phân khúc. Tính đến hết tháng 12/2016, doanh số cộng dồn của Honda Accord kể từ khi được ra mắt vào tháng 5/2016 đã tăng 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Cùng với việc giảm giá mẫu Accord, Honda Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua mẫu xe đa dụng cao cấp Odyssey.

Honda Việt Nam giảm giá Accord - ảnh 1

Theo đó, khách hàng đặt mua xe Honda Odyssey trong khoảng thời gian từ nay tới hết 31/1/2017 sẽ nhận được phiếu Quà tặng nghỉ dưỡng với tổng trị giá lên tới 40 triệu. Với phiếu quà tặng đặc biệt này, khách hàng sẽ được trọn gói nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, di chuyển khứ hồi cùng hàng không Vietnam Airlines, sử dụng dịch vụ tại các thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể tùy chọn đổi thành tour du lịch trong nước tại các địa điểm khác hoặc tour du lịch nước ngoài với giá trị tương đương.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá