Honda Việt Nam ‘trợ giá’ 50 triệu cho khách hàng mua xe CR-V và Accord

Honda Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe CR-V và Accord, hỗ trợ 50 triệu và tặng thêm phụ kiện.

Honda Việt Nam ‘trợ giá’ 50 triệu cho khách hàng mua xe CR-V và Accord

Cụ thể, từ ngày 15/4 tới hết ngày 7/6, khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord, thanh toán 100% tiền trong khoảng thời gian trên, sẽ được hưởng chương trình ưu đãi này.

Honda Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng một phần lệ phí trước bạ, trị giá 50 triệu đồng mỗi xe. Ngoài ra, khách hàng mua xe CR-V sẽ được tặng cánh lướt gió đuôi xe, với tổng chi phí lắp đặt và sơn là gần 6 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những hỗ trợ khác khi đến mua xe tại các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc.

Tính đến hết tháng 3/2017, doanh số tích lũy của Honda CR-V kể từ khi được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2008 đã lên tới gần 20.000 xe - là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam.

Trong khi đó, Honda Accord – mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan của Honda Việt Nam - cũng đã có những thành công nhất định. Doanh số bán 3 tháng đầu năm 2017 của Honda Accord đã tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái, trở thành sự lựa chọn “đáng tiền” của khách hàng trong phân khúc sedan hạng D. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng