HP giới thiệu các giải pháp in ấn di động mới

TPO - Ngày 8 - 9, hãng máy tính HP giới thiệu các giải pháp in ấn di động mới và các dịch vụ nội dung nhằm đưa HP trở thành công ty hàng đầu về cải tiến và đổi mới trong lĩnh vực công nghệ in ấn và hình ảnh.

HP giới thiệu các giải pháp in ấn di động mới

Các dòng máy in mới của HP như HP ENVY110 e-All-in-One và Photosmart e-All-in-One sẽ được thêm vào danh sách hơn 10 triệu máy in kết nối mạng, cho phép người sử dụng có thể kết nối và làm việc năng suất dù họ đang di chuyển ở bất cứ đâu.

Ông Stephen Nigro - Phó Chủ Tịch cao cấp, bộ phận các giải pháp mực in phun, nhóm In ấn & Hình ảnh (IPG), tập đoàn HP cho biết: “Các máy in mới được kết nối mạng dành cho gia đình của chúng tôi với việc ngày càng mở rộng các giải pháp di động và dịch vụ nội dung mới mang đến sự kiểm soát tốt hơn, giúp khách hàng có thể kết nối dù đang di chuyển ở bất cứ đâu”.

Với kiểu dáng được thiết kế mỏng và bóng mượt, dòng HP ENVY110 e-All-in-One nổi bật với màu trắng và kem mới, sẽ được phân phối rộng rãi tại hơn 12 nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Dòng máy này thừa kế vẻ đẹp của dòng HP ENVY100 e-All-in-One, từng được nhận nhiều giải thưởng thiết kế trước đó như giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF 2011 (the iF Product Design Award 2011), giải thưởng Thiết kế Red Dot 2011 (Red Dot Design Award 2011) và giải bạc tại cuộc thi thiết kế tại Úc năm 2011 (Good Design Australia – Australia International Design Award 2011).

Ngoài ra, HP còn giới thiệu một loạt các máy in kết nối mạng Photosmart, gồm HP Photosmart 7510 e-All-in-One, HP Photosmart 6510 e-All-in-One, HP Photosmart 5510 e-All-in-One, cho phép người sử dụng in ấn hầu như tại tất cả mọi nơi với công nghệ HP ePrint(1) và còn có thể truy cập trực tiếp nội dung trên trang Web thông qua các ứng dụng in ấn(2).

Hiện có khoảng 100 ứng dụng in ấn đang được sử dụng tại Châu Á Thái Bình Dương, trong đó khoảng một phần tư các nội dung đã được bản địa hóa cho phù hợp.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng