HP nâng cao tính kinh tế của hạ tầng lưu trữ

HP đã công bố những giải pháp ảo hóa lưu trữ mới làm thay đổi tính kinh tế của cở sở hạ tầng của khách hàng bằng cách giảm chi phí và phát huy tốt hơn hiệu quả đầu tư những công nghệ sẵn có.

Các sản phẩm mới StorageWorks Enterprise Virtual Array 6400 and 8400 (EVA6400/8400) và SAN Virtualization Services Platform 2.1 (SVSP 2.1) mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm ảo hóa lưu trữ của HP. Những giải pháp này cho phép khách hàng khai thác tốt hơn cơ sở hạ tầng của họ bằng cách giảm thiểu nhu cầu mua thêm dung lượng lưu trữ.

Thay vào đó, khách hàng sẽ tái cơ cấu tài nguyên lưu trữ tới những khu vực quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh trong một nền kinh tế đầy thách thức. Những giải pháp mới đồng thời còn giúp đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ trong cả môi trường ảo và vật lý.

Giảm chi phí lưu trữ, đơn giản hóa việc quản lý, tích hợp thông suốt

Các nhà quản lý công nghệ thông tin (IT) hiện nay phải cân đối giữa sự phát triển bùng nổ của dữ liệu, tính phức tạp tăng cao của trung tâm dữ liệu và những yêu cầu ứng dụng mới nhất trong khi cần tối đa hóa hiệu quả đầu tư vào các thiết bị lưu trữ. Ảo hóa lưu trữ giúp các công ty nâng cao tỷ lệ sử dụng bằng cách phát huy tất cả lưu trữ sẵn có, không phụ thuộc vào vị trí vật lý của đĩa trong doanh nghiệp.

Sản phẩm EVA6400/8400 mới là một giải pháp lưu trữ có hiệu quả về chi phí được thiết kế cho các khách hàng doanh nghiệp. Hệ thống lưu trữ được ảo hóa này được tối ưu hóa đối với hiệu năng cũng như dung lượng, và tự động mở rộng hoặc thu nhỏ theo yêu cầu của ứng dụng. Các sản phẩm phần mềm bảo vệ dữ liệu tích hợp cung cấp nhân bản dữ liệu theo thời gian thực, dịch vụ chuyển đổi và khôi phục nhanh chóng giữa nhiều tủ đĩa mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của dịch vụ.

Với hơn 120.000 tủ đĩa ảo hóa đã được bán trong mười năm vừa qua, HP đang tiếp tục cung cấp những giải pháp làm đơn giản hóa việc quản lý và các dịch vụ bảo vệ dữ liệu. Với phần mềm quản lý tiên tiến, dễ sử dụng của mình, sản phẩm HP EVA6400/8400 mới giúp khách hàng tiết kiệm được tới 50% chi phí quản trị lưu trữ khi so sánh với các tủ đĩa cạnh tranh khác

Thông tin thêm về HP EVA6400 và EVA8400 có tại www.hp.com/go/eva6484.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá