HP ra mắt một loạt máy chủ mới

TPO - HP vừa công bố các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mới được thiết kế, đặc biệt để giúp các Cty cỡ vừa trên thế giới tăng tốc phát triển và giảm chi phí vận hành.

Sản phẩm AiO - SB 600c của HP

Điểm nhấn của lần công bố này là sản phẩm Shorty, hệ thống máy chủ phiến HP BladeSystem c3000 nhỏ gọn cho các công nghệ nhỏ, văn phòng chi nhánh và những địa điểm từ xa.

Việc triển khai c3000 không yêu cầu đặc biệt về nguồn, làm mát hay năng lực nhân viên.

Một sản phẩm khác cũng được HP đưa ra đợt này đó là thiết bị lưu trữ dạng phiến tất cả trong một (HP Storage Works All-in-One SB600c Storage Blade), có khả năng làm việc trên cả hệ thống c300 mới và cả hệ thống máy chủ phiến c7000 đang lưu hành.

Ngoài ra, HP còn đưa ra “bản thiết kế” ứng dụng mới, có tên gọi HP Solution Blocks, để làm đơn giản hóa và đẩy nhanh việc tích hợp đa ứng dụng và giải pháp bảo vệ dữ liệu vào hệ thống máy chủ phiến c3000 mới

Nghiên cứu mới đây của HP cho thấy, 2/3 các doanh nghiệp cỡ vừa muốn có các giải pháp công nghệ đáp ứng được nhu cầu của họ và các giải pháp đó được đề xuất cho riêng họ.

Ngoài ra, gần 90% các nhà lãnh đạo kinh doanh và công nghệ cấp cao của các công ty cỡ vừa nói công ty của họ làm được nhiều hơn với chi phí giảm nhờ sử dụng công nghệ.

Ông Tony Parkinson, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận máy chủ chuẩn công nghiệp HP châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết, những sản phẩm mới, được các dịch vụ HP Care Pack hỗ trợ, mở rộng thêm danh mục sản phẩm Hạ tầng thích ứng, cho phép khách hàng ở mọi tầm cỡ có được lợi ích của cơ sở hạ tầng IT được thiết kế riêng, thích ứng với yêu cầu kinh doanh của họ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá