HTC 8X và 8S nhận giải thiết kế hàng đầu

TPO – Ngày 14-3 tại Bellevune, Washington, tập đoàn HTC đã nhận giải thưởng Red Dot “Thiết kế sản phẩm 2013” danh giá cho 2 mẫu điện thoại HTC Windows Phone 8X và HTC Windows Phone 8S.

HTC 8X và 8S nhận giải thiết kế hàng đầu

>HTC ra mắt Desire U giá 5,3 triệu

Là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, Red Dot đã vinh danh thiết kế của hai mẫu điện thoại HTC này so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Giáo sư Dr. Peter Zec, nhà sáng lập đồng thời là CEO của Giải thưởng Red Dot chia sẻ “Hai mẫu điện thoại 8X và 8S của HTC không chỉ thể hiện được chất lượng hàng đầu của một mẫu thiết kế, mà còn cho thấy sự tích hợp hoàn hảo những giải pháp công nghệ cải tiến. Chúng tôi rất vinh dự trao tặng giải thưởng Red Dot cho HTC.”

Window Phone 8X và 8S là hai mẫu điện thoại mới nhất của dòng Windows Phone HTC, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ thiết kế HTC toàn cầu, nhằm mang lại sự hòa hợp giữa thị giác và xúc giác nhờ giao diện rất khác biệt với các ô Live Tiles.

HTC 8S
HTC 8S.

Hai chiếc điện thoại Windows Phones HTC 8X và 8S là tác phẩm điêu khắc hoàn hảo, được làm thon gọn đáng kể để mang lại cảm giác mỏng đến kỳ diệu khi được cầm trên tay.

Đồng thời, hai mẫu điện thoại còn sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8, âm thanh chất lượng cao Beats Audio và khả năng chụp ảnh chất lượng cao.

Giải thưởng thiết kế Red Dot ra đời năm 1955 và hiện đang là một trong những giải thưởng danh giá và uy tín nhất dành cho các mẫu thiết kế của các sản phẩm toàn cầu. Năm nay, có tới 1865 nhà thiết kế và công ty từ 54 quốc gia đã gửi dự thi hơn 4.600 mẫu thiết kế để tranh giải.

Cùng với các sản phẩm được vinh danh khác, Windows Phone 8X và 8S của HTC sẽ được trưng bày tại Bảo tàng thiết kế Red Dot tại Đức cũng như triển lãm trực tuyến và kỷ yếu hàng năm của Red Dot.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng